CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU QUANG ANH

Hotline: 096 357 4145 Mr.Nam 
Email: Lequangnam.1198@gmail.com

54/5 A8 ấp 3, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Website: phelieusaigon.net

Dịch vụ thu mua phế liệu
Chúng tôi chuyên thu mua những loại phế liệu tại các công ty, công trình, những khu công nghiệp và nhà máy sản xuất muốn thanh lý phế liệu…Ngoài ra chúng tôi cần thu mua nhôm, sắt phế liệu, đồng thau, inox từng loại, những hạng mục từ nhà máy,  xưởng sản xuất, các loại hàng thanh lý và giấy bọc… đến tận nơi để lấy hàng trong thời gian sớm nhất.

Đảm bảo:

+ Giá cả luôn cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo mua với giá cao nhất thị trường

+ Không ngại số lượng : bất kỳ số lượng từ bé đến lớn, chúng tôi đều thu mua nên bạn đừng ngại khi chỉ có một lượng ít cần bán.

+ Lúc nào chúng tôi cũng thanh toán trực tiếp tại chỗ nên bạn cứ yên tâm

Hoa hồng cao cho người giới thiệu
Cho dù bạn không có phế liệu để bán cho chúng tôi thì bạn cũng đừng lo vì nếu bạn có bạn bè, người thân có lượng phế liệu cần tìm đơn vị để bán thì hãy giới thiệu với chúng tôi, bạn sẽ có một phần hoa hồng không hề nhỏ nếu giao dịch thành công, chúng tôi đảm bảo với bạn điều đó.

Hiện nay, chúng tôi chuyên kinh doanh thu mua tất cả các loại phế liệu, đồ thanh lý với giá thành hợp lý, khối lượng không giới hạn như:

  • Thu Mua Đồng Phế Liệu
  • Thu Mua Nhôm Phế Liệu
  • Thu Mua Nhựa Phế Liệu
  • Thu Mua Sắt Thép Phế Liệu
  • Thu Mua Giấy Phế Liệu
  • Thu Mua Inox Phế Liệu
  • Thu Mua Nilon Phế Liệu

……………………..
Dù số lượng hàng hoá nhiều hay ít, chúng tôi luôn cam kết khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình, uy tín và chất lượng nhất.

Dù ở bất cứ nơi nào, chúng tôi cũng có đội ngũ liên kết tại nơi đó thu mua cho bạn, đảm bảo về mặt tiết kiệm thời gian và công sức hết mức để có thể giúp bạn hài lòng với dịch vụ.Chúng tôi luôn cam kết bạn sẽ nhận được những mức giá tốt nhất khi làm việc và phương thức thanh toán nhanh và lẹ nhất cùng sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất.

Mong muốn hợp tác
Phế liệu Sài Gòn không quan trọng bạn là ai, bạn như thế nào, chỉ cần bạn muốn hợp tác thì chúng tôi luôn luôn sẵn lòng hợp tác với bạn để cùng phát triển và có lợi cho cả đôi bên. 

Đừng bỏ đi những loại ve chai xung quanh bạn dù chỉ là nhỏ. Hãy gửi nó cho chúng tôi, bạn hãy bán tất cả những gì bạn cho là không sử dụng được hoặc không muốn dùng nữa.

ĐẶC BIỆT: CÓ HOA HỒNG CAO CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU

Với những địa điểm xa hoặc khối lượng phế liệu lớn, chúng tôi có phương tiện bốc dỡ và vận chuyển tận nơi.

Rất mong được hợp tác với tất cả Quý khách hàng!

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!